CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI 24

chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ 24/24 trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 258 Khu Phố 2, Đường Lê Thị Riêng, P Thới An , Q.12, Tp.HCM
Hotline: 0919 891 247 - Mr.Tuấn

Tiếng Việt

Tiếng Anh

Hồ sơ năng lực Bảo Vệ Yuki 24
   

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp YuKi 24 hoạt động  trong ngành bảo vệ từ năm 2001 và chính thức chuyển thành TNHH theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313297239 do sở kế hoạch và đầu tư Tp. HCM cấp .

* Vốn điều Lệ: 3.000.000.000 VND ( Ba tỷ đồng )

* Vốn ký quỹ : 2.000.000.000VND tại ngân hàng Eximbank Thủ Đức.

* Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bởi:

- Công an Tp. HCM đào tạo, tập huấn và cấp giấy chứng nhận PCCC 100%.

Kính thưa quý khách hàng!

Từ khi các nước Đông Nam Á được hội nhập, Việt Nam hiện nay cần thiết phải có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chính vì vậy công ty chúng tôi luôn nhận thức hơn được tầm quan trọng của việc gia tăng sự bình ổn và an ninh trong xã hội. Đó chính là lý do mà công ty chúng tôi : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI 24 được thành lập.

Với nền tảng là Công ty dịch vụ bảo vệ của Nhật Bản, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI 24 là công ty dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng chuẩn. Với sự trợ giúp của các cán bộ dày dạn kinh nghiệp người Việt Nam trực tiếp tuyển dụng và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Để đáp ứng sự phát triển kinh tế trong thời kỳ đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển của xã hội và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vấn đề bảo vệ an ninh, giữ gìn tài sản cho khách hàng là điều quan trọng và đòi hỏi tất yếu.

Lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp là sự đảm bảo, an toàn, tin cậy là nét văn minh hiện đại cho khách hàng trong và ngoài nước, doanh nghiệp Việt nam và nước ngoài là điều rất cần thiết .

Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp YuKi 24 ra đời với đội ngũ lãnh đạo có đủ bề dày kinh nhiệm trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, bảo vệ, đào tạo, quản lý chuyên môn theo đúng nghĩa bảo vệ chuyên nghiệp với các tiêu chí sau:

“ Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ ”

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngủ cán bộ người Việt Nam với các chương trình đào tạo bài bản kết hợp giữa lý thuyết và thực hành hiệu quả được xây dựng trên nền tảng kiến thức vũng chắc cùng với các kinh nghiệp được đúc kết qua nhiều năm hoạt động trong ngành của các chuyên gia cũng như các lãnh đạo cố vấn cao cấp trong công ty, chúng tôi tin chắc rằng sẽ thực hiện được tất cả mục tiêu mà chúng tôi đề ra một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Phạm vi hoạt động của Công ty chuyên Nghiệp YuKi 24  trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khoảng hơn 100 khách hàng, họ là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty trong nước. Khách hàng chúng tôi gồm:

1.Các nhà máy sản xuất giày da, gỗ, thiết bị điện, xăng dầu .v.v..

2.Các siêu thị bán lẻ

3.Các cao ốc văn phòng và căn hộ

4.Các ngân hàng

5.Các bưu điện

6.Các công ty xây dựng

7.Các kho và các trung tâm phân phối

8.Các trường học

9.Các trung tâm triển lãm

10.Các nhà hàng, quán café.v.v…

            Với phương châm: “NĂNG ĐỘNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢvà Ban Giám Đốc là những người xuất thân từ lực lượng công an và quân đội, đã trãi qua thực tiễn nhiều năm trong công tác bảo vệ nên có nhiều kinh nghiệp trong việc quản lý, lãnh đạo. Có đủ trí lực, đức độ và sự đoàn kết thống nhất để vạch ra nững đường lối chủ trương và mục tiêu phát triển của công ty: chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, sáng tạo hơn, để đạt được hiệu quả cao hơn đưa chất lượng dịch vụ của Công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

  BAN LÃNH ĐẠO:

Ông: Hoàng Quốc Sử: Chủ Tịch Hội Đồng thành viên.

        Đại Tá Tham mưu Bộ Công An, Đã từng công tác ở nhiều lĩnh vực trong lực lượng An ninh.

Ông: Ngô Thanh Tuấn.

         Chức vụ: Giám Đốc điều hành.

Nguyên là Công an nhân dân, 10 năm công tác và kinh nghiệm quản lý trong ngành bảo vệ.

VỀ NGUỒN NHÂN LỰC:

Với đội ngũ gần 350 cán bộ, nhân viên có trình độ học vấn đa phần là 12/12 trở lên . Được tuyển chọn kỹ từ nhiều nguồn nhân lực khác nhau, từ nhiều tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc, có cùng chí hướng, cùng tư tưởng quyết tâm trở thành những bảo vệ bản lĩnh, chuyên nghiệp.

* Điều kiện để được vào làm việc tại công ty là :

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 50 tuổi, có sức khoẻ tốt

- Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, giàu kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ. Đa số là sĩ quan, chiến sĩ phục vụ trong lực lượng vũ trang, quân đội đã hoàn thành nghĩa vụ trợ về địa phương. Sau khi hội đủ các điều kiện trên nhân viên sẽ được đào tạo cơ bản tại Công ty torng thời gian tối thiểu là 03 tháng, bao gồm 01 tháng học lý thuyết, điều lệnh đội ngũ, 01 tháng tập sự và 01 tháng thử việc theo nghị định 52 của Chính Phủ việt Nam.

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ  

Các học viên được đào tạo dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của công an và bộ quốc phòng xây dựng. Giáo trình huấn luyện cũng được cập nhật và thay đổi phù hợp với tình hình thực tiễn tại các mục tiêu.

Để đáp ứng sự phát triển của công ty và nhu cầu của khách hàng, Công ty YuKi 24 còn thường xuyên phối hợp với Công an TPHCM, trung tâm dạy nghề Đại học An Ninh TPHCM mở các khoá huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ và cấp giấy chứng nhận.

Đồng thời hàng quý công ty tổ chức đợt tập huấn PCCC do Sở PCCC Công an TPHCM đào tạo và cấp giấy chứng nhận, thực hành kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi có sự cố hoả hoạn, tai nạn xảy ra trong mục tiêu bảo vệ.

Hàng năm Công ty còn tổ chức những đợt kiểm tra sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung mang tính chất bắt buộc. Bồi dưỡng thêm về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, chuyên môn quản lý đối với cán bộ chỉ huy, nhằm duy trì, đảm bảo tốt cho phương án hoạt động, nắm bắt kịp thời tính chất công việc cho từng mục tiêu, từng vị trí bảo vệ để đảm bảo an toàn, chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng.

Ngoài những nhân viên làm việc trực tiếp tại các mục tiêu công y còn có đội phản ứng nhanh ( Tuần tra cơ động) được phân bổ theo từng khu vực thường xuyên tuần tra hoạt động liên tục kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm chỉnh đốn nhắc nhở nhân viên duy trì tác phong, nghiệp vụ. Nắm tình hình ở các mục tiêu để chấn chỉnh kịp thời, ngăn chặn các lỗ hổng gây mất an toàn. Bằng những giải pháp nghiệp vụ tốt nhất đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với những yếu tố trên tập thể cán bộ Lãnh Đạo và nhân viên trong Công ty luôn tổ chức tập huấn, tích luỹ, cập nhật những nghiệp vụ bảo vệ mới nhất trong và ngoài nước để áp dụng vào công tác quản lý bảo vệ của Công ty trên tinh thần vì màu cờ, sắc áo, đồng tâm hiệp lực với khách hàng đưa công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp YuKi 24 từng bước đi lên.

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi Ban Giám Đốc và các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh và công nghệ thông tin đã từng công tác trong lực lượng vũ trang của nhà nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thông về nghiệp vụ, vững vàng về tâm lý, vui vẻ lịch sự trong giao tiếp và sáng tạo linh hoạt trong mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tối đa tổn thất cho khách hàng.

Dịch vụ được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị an ninh hiện đại, phương tiện truyền thông di động, hện thống viển thám, công cụ hỗ trợ tự vệ cá nhân …. Đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

Để đảm bảo tính an toàn, tránh nhửng rủi ro do Công ty TNHH DV BV Chuyên Nghiệp YuKi 24 và khách hàng. Công ty YuKi 24 đã mua tất cả các loại hình bảo hiểm như: xã hội, y tế, tai nạn lao động, nghề nghiệp ….. đặc biệt công ty có quỹ phòng chống rũi ro tại các mục tiêu.

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của Công ty TNHH DV BV Chuyên Nghiệp YuKi 24 sẽ thu với chi phí thất nhất quý khách sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế cũng như phi kinh tế:

  • Lợi ích kinh tế:

Chi phí kiểm tra giám sát

Chi phí huấn luyện và đạo ạo nhân viên

Chi phí đầu tư trnag thiết bị, trang phục

Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi

Chi phí tai nạn lao động, tổn thất do lực lượng bảo vệ gây ra

Và chi phí trực tiếp và giám tiếp cho bảo vệ an ninh nội bộ không phát sinh

  • Lợi ích về hành chánh nhân sự:

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi thì Quý khách hàng sẽ không quan tâm đến:

Khâu tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

Không phải giám sát và quản lý nhân viên

Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự

Có quyền lựa chọn và thya thế nhân viên bảo vệ

Phối hợp tốt với công an và chính quyền địa phương

  • Lợi ích phi kinh tế:

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì:

Nhu cầu an ninh được đảm bảo tối đa 24/24h

Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh

Chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại

Phương án bảo vệ chuyên nghiệp toàn diện

CAM KẾT CỦA CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP YUKI  24 VỚI KHÁCH HÀNG

“Trung Thành Tuyệt Đối Vì Lợi Ích của Khách Hàng”

An toàn, sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng là thành công của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp YuKi 24.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp YuKi 24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

    Trân trọng !

CTY TNHH DV BV CHUYÊN NGHIỆP YUKI 24

 

                                                                                            

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
0919 891 247